RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – AN GIANG

rừng tràm 2

 

Với vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên và sự yên bình, trầm lắng, rừng tràm Trà Sư là một điểm du lịch siêu hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến thiên nhiên mỗi khi đến với An Giang. Tháng 9 và tháng 10 khi vào mùa nước nổi.

 

rừng tràm 1

 

Đến nơi đây, có một trải nghiệm đặc biệt thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ là chèo thuyền trên đồng nước bao la mênh mang, sải tay chèo đưa con thuyền lướt đi để cảm nhận vẻ đẹp đơn sơ khi mũi thuyền nhè nhẹ rẽ thảm bèo xanh trên mặt nước tiến sâu vào rừng tràm.

 

rừng tràm 5

Len lỏi con thuyền bé nhỏ giữa những lối đi chật hẹp xuyên qua khu rừng tràm bát ngát, những thân tràm cổ thụ to lớn soi bóng dưới nước làm tâm hồn con người ta trong xanh hơn tinh khôi hơn.

 

rừng tràm 3

 

Dưới bầu không khí trong lành và gió thổi mát rượi, những con đường nước xanh xanh có sức hút đầy mê hoặc bởi một màu tươi mới của bèo tây. Càng tiến vào sâu trong rừng, không gian và thời gian như được cô đặc lại tạo nên một cảm xúc tĩnh lặng đến vô cùng. Chỉ có tiếng mái chèo sải nước hay tiếng cá quẫy đuôi hòa với tiếng chim chóc gọi bầy mới có thể phá vỡ sự tĩnh lặng ấy.

 

rừng tràm 4

 

Một ngày sống giữa mênh mang trời đất, hãy dành cho mình một phút lắng lòng để lấy đà tăng tốc cho cuộc sống bận rộn thường ngày

NHẬT LINH .!.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *