LÝ SƠN – ĐẢO TIÊN TẠI VIỆT NAM

LÝ SƠN – ĐẢO TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nhắc tới Lý Sơn người ta sẽ liên tưởng ngay đến tỏi cô đơn Lý Sơn, chứ ít ai biết Lý Sơn còn được mệnh danh là “đảo tiên” với vùng biển đẹp không khác thiên đường là mấy.

MỘT GÓC LÝ SƠN GIỮA BIỂN ĐÔNG

Một góc Lý Sơn giữa Biển Đông

Nhìn từ trên cao Lý Sơn như một tấm thảm thần đầy màu sắc cùng hòa mình vào biển trời xanh ngát tạo nên một khung cảnh đẹp tựa thiên đường.

Cuộn mình giữa Biển Đông, Lý Sơn như “một đứa bé ngoan” nằm yên trong lòng mẹ Biển Đông. Được “mẹ” Biển Đông yêu thương hết mực, Lý Sơn ngày càng “xinh đẹp” khoe sắc cùng các thiên đường biển trên thế giới, một vẻ đẹp không gì cưỡng lại được.

BIỂN XANH LÝ SƠN

Biển xanh Lý Sơn

Một khung cảnh thần tiên đang ở trước mắt bạn với biển xanh và cát trắng, không gì thơ mộng hơn nữa. Tươi mát và trong lành là từ đầu tiên mọi người nghĩ đến khi trông thấy không gian này. Biển như đang dang tay ôm lấy dãi cát trắng dài thật chầm chậm, thật triều mến và tràn đầy tình yêu thương. Biển vẫn xanh vẫn ôn nhu như chưa bao giờ động và cát vẫn trắng vẫn mịn như một nàng trinh nữ xinh đẹp e thẹn khi gặp người thương.

ĐÁ VÀ BIỂN LÝ SƠN

Đá và biển Lý Sơn

Các mỏm đá hùng dũng nghiêng mình đổ ra biển mặc cho dòng chảy của nước đang bào mòn mình từng giây từng phút. Vết cắt trên đá như minh chứng cho sự tồn tại của Đá đã từng rất rất lâu rồi và Đá đã phải trải qua biết bao sự vận động thay đổi của đất trời để có thể đứng đây vào lúc này.

Mỏm đá nhỏ chồng lên mỏm đá lớn cứ như vậy xếp thành nhiều tầng nhiều mảng lên nhau, tình thương mến thương như tình đồng chí, oai phong lẫm liệt nằm giữa đất trời bao la.

CHIỀU NẮNG TẠI ĐẢO LÝ SƠN

Chiều nắng tại đảo Lý Sơn

Còn gì đẹp hơn cảnh vật nơi đây, trời trong xanh, mây trắng bay, biển xanh gợn sóng, nắng vàng chiếu rọi khắp nơi, thật sự là tiên cảnh nơi trần gian.

Chỉ cần vào một buổi chiều mùa khô ta sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng được cảnh chiều nắng tuyệt đẹp tại Lý Sơn.

Hãy đến đây, nơi có con người hiền hậu mến khách, nơi có hải sản tươi ngon, nơi được gọi là tiên đảo, nơi cách thiên đường chỉ một bước chân luôn hân hoan chào đón bạn.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *