Biển Dốc Lếch – Nơi mệt mỏi được xua tan

 

Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh khôi chạy dài, cao hàng chục mét phía trên những hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Từ đất liền, muốn ra được biển Dốc Lếch, người ta phải tìm cách vượt qua cồn cát, mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi.

Bên cạnh tắm biển, thưởng thức hải sản tươi ngon bổ rẻ, những dịch vụ du lịch bạn không nên bỏ qua ở đây là thăm làng chài, đồng muối, khám phá vùng Hòn Khói, vùng Hòn Hèo và Vân Phong, một trong những vịnh biển đẹp nhất nước.

dốc lết 1

Thời tiết hanh hanh nóng là thời điểm thích hợp để mọi người có kế hoạch cùng nhau đi du lịch biển nghỉ mát. Nha Trang là một điểm đến khá lý tưởng cho mọi người trong đó có biển Dốc Lếch xinh đẹp.           

Bờ biến xanh trong vắt trải dài tuyệt đẹp cùng với khí hậu nhiệt đới ôn hoà dễ chịu của thành phố du lịch như luôn níu chân từng người khách yêu mến biển.

 

dốc lết 2

 

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Thành phố biển Nha Trang tất cả những gì mà một vùng duyên hải Nam Trung Bộ có thể có. Từ Bãi Tắm với dải cát trắng mịn trải dài đến những hòn đảo ngoài khơi đều vô tình mang một nét đẹp chỉ riêng nó có. Những rặng san hô kì ảo dưới lòng đại dương đầy màu sắc tới nhưng ngôi đền Chăm rêu phong cổ kính nằm rải rác trên núi…

 

dốc lết 4

Xua tan những căng thẳng, bộn bề trong cuộc sống, thư giãn tịnh tâm thoải mái tại bãi biển yên ả, cồn cát trắng bao la và nhiều cảnh đẹp bắt mắt khó quên khác nữa.

dốc lết 5

 

Là kỳ quan do tạo hóa ban tặng, là sự kết hợp hài hòa giữa đất trời trong xanh và mây nước yên bình, Dốc Lếch từ lâu đã trở thành điểm đến thú vị nổi tiếng với khách du lịch nội địa trong nước cũng như nước ngoài.

dốc lết 3

 

Hải sản tươi ngon là một phần không thể thiếu khi đến đây, và đây cũng chính là điểm thu hút khách du lịch, làm ai cũng xao xuyến không muốn rời.

Đến đây một lần đi, nếu bạn bỏ qua bãi biển này quả là thiếu xót nhất trong hành trình du lịch của mình.

NHẬT LINH .!.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *